Nhà Phân Phối Pin Energizer chính hãng

Pin Energizer là thương hiệu pin rất nổi tiếng , chiếm thị phần số 1 trên toàn thế giới. Tại Việt Nam , Energizer bắt đầu thâm nhập vào thị trường từ năm 2003 , được quảng cáo rầm rộ trên tivi nên được rất nhiều người biết đến.

Xét về chất lượng thì gần như Energizer không có đổi thủ. Những viên pin chính hãng Energizer luôn có mức năng lượng vượt trội , cho thời gian hoạt động bền bỉ hơn nhiều lần so với các thương hiệu khác.

 

Tuy nhiên , trên thị trường hiện nay lại xuất hiện khá nhiều những loại pin Energizer “nhái” , không phải là hàng chính hãng nên chất lượng thường không được đảm bảo. Những viên pin chính hãng luôn phải ghi rõ xuất xứ , tháng năm sản xuất , các cảnh báo và hướng dẫn trên mỗi vỉ pin. Hơn nữa , Energizer lại thay đổi hệ thống phân phối nên quý khách hàng muốn mua pin chính hãng thì nên đến những cơ sở có đủ uy tín.

 

PIN THÀNH NAM hiện là Nhà phân phối pin Energizer chính hãng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có phân phối đầy đủ tất cả các loại pin thông dụng Energizer như pin AA , pin AAA, pin Đại, pin Trung, pin 9V và các loại pin sạc , bộ sạc pin.

Các sản phẩm luôn cam kết là hàng chính hãng, có bảo hành cho tất cả những viên pin. Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn , vui lòng liên hệ trực tiếp và để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Hotline: Mr Thành – 0973 313 542

Email: pinthanhnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *